0967.263.127

Home / tin tức / Bạch Gia Media khẳng định thương hiệu đi đầu trong truyền thông và quảng cáo TVC

Bạch Gia Media khẳng định thương hiệu đi đầu trong truyền thông và quảng cáo TVC

Rate this post

Bạch Gia Media khẳng định thương hiệu đi đầu trong truyền thông và quảng cáo TVC
Đến thời điểm hiện tại Công ty CP Truyền Thông Đa Phương Tiện Bạch Gia là một trong số ít những Công ty truyền thông Việt Nam xây dựng phát triển mạng lưới quảng cáo dựa trên hệ thống màn hình TV phân phối trải dài từ Bắc vào Nam với sứ mệnh “Chắp cánh thương hiệu”.

Kênh Bạch Gia là sự kết hợp bán công nghệ là sự giao thoa giữa mô hình quảng cáo truyền thống với công nghệ Internet thông qua ứng dụng video như Youtube hoặc App riêng của công ty Bạch Gia. Tựa như một kênh truyền hình mang lại hiệu quả cho việc truyền tải thông tin, hình ảnh của các Doanh nghiệp tới một bộ phận lớn quần chúng là những người có độ tuổi từ 14 đến 60 tuổi.

Bạch Gia Media khẳng định thương hiệu đi đầu trong truyền thông và quảng cáo TVC - 2

Bạch Gia khai thác triệt để thời gian trống của người xem tại các thời điểm giao lưu công cộng một cách tự nhiên, nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng tới tâm lý khách hàng và người xem không mang tính ép buộc, không cắt ngang giây phút thư giãn của người xem như đang xem trên truyền hình. Trong thời đại công nghiệp hóa và công nghệ thông tin phát triển và bùng nổ như hiện nay, hầu như mọi người đều rất bận rộn, hối hả để bắt kịp với sự vận động chóng mặt của xã hội, chúng ta gần như không có quá nhiều thời gian để xem TV truyền hình. Thời gian trong ngày mọi người lại dành nhiều thời gian hơn đến những nơi công cộng như các cuộc gặp gỡ, giải quyết trao đổi công việc qua các quán cafe. Đôi khi ngồi quán cafe cả giờ, hay dùng bữa trưa, bữa tối ngoài nhà hàng. Nói chung thời gian của mọi người tại các địa điểm công cộng nhiều hơn ở nhà.

Góc nhỏ phòng họp
Góc nhỏ phòng họp

Nắm bắt được xu thế sinh hoạt của bộ phận khách hàng đó, Bạch Gia Media đã thiết lập kênh truyền thông đầu tư trang thiết bị và hệ thống màn hình tại các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi, spa, phòng tập Gym,… nhằm khai thác hiệu quả thời gian chết của khách hàng và biến nó trở thành thời gian vàng cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận họ.

Góc nhỏ phòng hành chính
Góc nhỏ phòng hành chính

Sau 2 năm hình thành và phát triển, Bạch Gia Media lắp đặt hơn 20.000 màn hình phẳng LED thế hệ mới, có độ phân giải HD cao bên trong hệ thống các cửa hàng cafe, nhà hàng ăn uống, cửa hàng tiện ích… thu hút gần 8,000,000 lượt xem mỗi ngày. Với phương châm hoạt động của Công ty “ Chắp cánh thương hiệu Việt”, Bạch Gia Media đã hỗ trợ kế hoạch truyền thông của 3600 các nhãn hàng khác nhau lớn nhỏ khác nhau cả trong và ngoài nước. Hàng ngày, Bạch Gia Media mang độ phủ của các thương hiệu len lỏi khắp ngõ ngách, đường phố, phường xã ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Thương hiệu của doanh nghiệp được hàng triệu lượt người xem nhận diện mỗi ngày với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các kênh truyền thống khác, phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Góc nhỏ trường quay ảo
Góc nhỏ trường quay ảo

Có thể nói, năm 2018 sẽ là năm đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của Bạch Gia Media với nhiều cải tiến mới toàn diện về tổ chức và hệ thống phục vụ các Doanh Nghiệp. Cùng với đó ban lãnh đạo của Công ty CP Truyền Thông Đa Phương Tiện Bạch Gia luôn quyết tâm không chỉ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn tập trung xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tạo ra môi trường tốt nhất cho các thành viên của hệ thống.

Là người đứng đầu, ông Tổng Giám Đốc Bạch Hải Âu chia sẻ: ” Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Hơn ai hết tôi mong muốn Bạch Gia Media có cơ hội được gặp gỡ và hợp tác với nhiều đối tác là các Doanh nghiệp, các nhãn hiệu lớn nhỏ để cùng nhau phát triển và mang lại sự thịnh vượng chung”

About Bạch Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *